CT-HAUS

Thiết kế | thi công
Chung cư | Vinhomes Skylake
Hà Nội | 2019 | 120 m2

     Một năm qua đi chúng tôi đã làm được những gì?
Mỗi khách hàng tìm đến chúng tôi trong năm vừa rồi đều chứa những niềm cảm xúc riêng. Đôi khi chỉ là họ cần những lời khuyên hay sự tham khảo, nhưng chúng tôi luôn trân trọng nó vì điều đó cho thấy ít nhất trong thị trường hỗn tạp của ngành nội thất, xây dựng chúng tôi đã để lại một chút dấu ấn cá nhân !
Chúng tôi luôn thích ngồi thật lâu, lắng nghe những người tìm đến chúng tôi để nói về những khó khăn trong việc tổng hòa mọi nhu cầu của từng thành viên, hay chỉ là nghe những câu chuyện nhỏ về một vài món đồ đặc biệt họ muốn tận dụng lại trong căn nhà mới, hơn là việc gửi cho chúng tôi một list chính xác cụ thể những thứ họ muốn chúng tôi làm qua mail hay messenger.
Thực ra đó không có gì là to tát hay đòi hỏi tốn kém thời gian, chỉ cơ bản điều đó cần để chúng ta hiểu nhau hơn và cố gắng làm những điều tốt nhất cho nhau, bởi cái chúng tôi – những người thiết kế của INHAUS Design muốn tạo ra không phải một căn nhà để khoe khoang, để làm hài lòng bất cứ ai nhìn thấy mà để mỗi cá nhân sống trong đó cảm thấy rõ giá trị nó mang lại cho mình !
Qua nhiều năm làm nghề chúng tôi hiểu được một điều : Làm những điều to lớn luôn cần thời gian mà thời gian lại là một thứ hữu hình. Nên điều để lại chỉ là những giá trị mà con người tạo ra trong khoảng thời gian đó !
Nếu một ngày bạn tìm đến chúng tôi để chia sẻ về căn nhà mới của mình thì xin hãy cố gắng cùng chúng tôi xây lên những giá trị thiết yếu trong khoảng thời gian đủ đầy !
Một điều chúng tôi luôn thấy biết ơn đó là sự tin tưởng của những vị khách hay tôi có thể coi họ như những người anh, chị, người bạn trong năm vừa qua, khi căn nhà của họ hoàn thành chúng tôi thấy được niềm vui nơi ánh mắt họ, thấy sự hồ hởi khi họ mời ai đó đến thăm nhà và say sưa kể về từng món đồ, từng không gian của họ thay vì tên của người thiết kế ra nó. Thật ! đó là niềm vui sướng của những người làm nghề bởi chúng tôi hiểu được cốt lõi của giá trị chúng tôi tạo ra : Căn nhà là nơi chốn cất giữ kỉ niệm vui buồn của mỗi người, là nơi họ có thể đặt âu lo bên ngoài những khuôn cửa … nơi để trở về !!!!!!
Chúng tôi gửi đến bạn đã đọc đến những dòng cuối này một vài bức hình thực tế từ căn hộ mà chúng tôi và vị khách hàng thân yêu của chúng tôi đã ngồi lại và kể cho nhau nghe câu chuyện cảm xúc để hòa hợp giữa cũ và mới, giữa những khó khăn của hiện trạng, mặt bằng và những mong muốn của mỗi thành viên.