THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – NỘI THẤT

 • Ngày nay, để hoàn thiện ngôi nhà, căn hộ của mình chúng ta cần biết sẽ cần làm những việc gì, kế hoạch cụ thể như thế nào, tính toán chi phí dự kiến ra sao, thời gian hoàn thành là bao lâu… Rất nhiều câu hỏi mà chủ nhà quan tâm và cần giải đáp. Chưa kể đến vô số thứ nhỏ nhặt, chi tiết, phát sinh trong giai đoạn thi công hoàn thiện.
 • INHAUS ra đời nhằm giúp khách hàng giải quyết toàn bộ những khó khăn đó. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm làm nghề, chúng tôi phát triển và hình thành đội ngũ các thành viên làm việc theo quy trình chuyên môn, phối hợp theo nhóm các bộ môn liên quan để giải quyết những bài toán mà khách hàng đang gặp phải. Lắng nghe khách hàng, cùng đưa ra phương án, bàn bạc và lựa chọn những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Hướng đến những giá trị bền vững, INHAUS luôn cố gắng mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ một cách trọn vẹn nhất. Đối với INHAUS giá trị bền vững đó chính là sự tin tưởng của khách hàng, là chất lượng sản phẩm từ thiết kế đến thi công hoàn thiện.
 • Để hoàn thành một bộ hồ sơ thiết kế, các thành viên của INHAUS đều phải tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành và đã có kinh nghiệm thực tế, có gu thẩm mỹ và không thể thiếu đó là yếu tố thời gian để tính toán phương án tốt nhất cho khách hàng.

INHAUS xin gửi đến khách hàng bảng chi tiết chi phí các gói thiết kế cho các loại hình công trình như sau:

 

 • Đơn giá tính cho công trình có tổng diện tích 100 m2 trở lên.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm hồ sơ kết cấu thép đối với các công trình có yêu cầu tính toán kết cấu.
 • Không bao gồm hồ sơ xin phép xây dựng, hồ sơ xin phép thi công, cải tạo …
 • Không giới hạn số lần điều chỉnh thiết kế 3D đối với gói Tiêu Chuẩn và gói Đặc Biệt.
 • Chi phí dao động phụ thuộc một số yếu tố sau:
  – Diện tích thiết kế.
  – Địa điểm làm việc.
  – Tiến độ, thời gian hoàn thiện hồ sơ.
 • Gói thiết kế cơ bản: là gói thiết kế dành cho khách hàng có căn hộ chung cư nhận bàn giao cơ bản, hoặc cần sửa chữa và cải tạo ít, chủ yếu hoàn thiện nội thất. Tổng chi phí đầu tư thường từ 100tr đến tối đa 500tr. Gói này nhằm rút ngắn thời gian cũng như chi phí cho thiết kế và thi công.
 • Gói thiết kế đặc biệt: là gói thiết kế mà khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với cấp trưởng phòng, quản lý thiết kế làm chủ trì thiết kế công trình của mình.
 • Bộ hồ sơ thiết kế tiêu chuẩn bao gồm:
 1. Mặt bằng, layout bố trí phân chia không gian.
 2. Concept style, phong cách định hướng theo từng công trình.
 3. Phối cảnh thiết kế 3D, thể hiện màu sắc, chất liệu, ánh sáng. (1 bộ in màu A4)
 4. Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công xây dựng: (1 bộ in đen trắng A3)
  – Mặt bằng hiện trạng.
  – Mặt bằng chi tiết phá dỡ (nếu có)
  – Mặt bằng chi tiết làm mới, xây mới.
  – Mặt bằng bố trí nội thất.
  – Mặt bằng, chi tiết thiết kế trần.
  – Mặt bằng, chi tiết thiết kế điện, nước.
  – Mặt bằng, chi tiết thiết kế điều hoà, thông gió.
  – Mặt bằng, chi tiết thiết kế đèn chiếu sáng.
  – Mặt bằng, chi tiết thiết kế ốp lát gạch, đá.
  – Và một số bản vẽ chi tiết khác đối với các hạng mục có liên quan.
 5. Hồ sơ thiết kế kỹ thuật sản xuất đồ gỗ nội thất. (1 bộ in đen trắng A3)

THI CÔNG – CẢI TẠO XÂY DỰNG

 • Với mục đích công trình được hoàn thiện một cách tốt nhất kể cả về chất lượng và thẩm mỹ. INHAUS vẫn đều đặn triển khai các công việc liên quan đến phần xây dựng như xây trát, ốp lát, thạch cao, sơn bả, điện nước …

 • Là một đơn vị thế mạnh từ thiết kế đến thi công tổng thể đồng bộ, INHAUS đã xây dựng các tiêu chuẩn của riêng mình để đáp ứng nhu cầu về chất lượng hoàn thiện cũng như quy trình quản lý an toàn của công trình. Các đơn vị thầu phụ, đối tác đã là các đơn vị, tổ chức làm việc lâu dài với công ty, nắm bắt và thấu hiểu quy trình làm việc của INHAUS. Mục tiêu cuối cùng là mang đến cho khách hàng một công trình trọn vẹn nhất.SẢN XUẤT – LẮP ĐẶT NỘI THẤT

 • Sản phẩm đồ gỗ của INHAUS được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng riêng do chính INHAUS phát triển và hoàn thiện. Những tiêu chuẩn này khiến chúng tôi phải dùng nhiều nguyên liệu hơn, yêu cầu chủng loại nguyên liệu tốt nhất thị trường, tốn nhiều thời gian sản xuất hơn. INHAUS tự hào vì luôn kiên định với những điều tốt đẹp nhưng đầy khó khăn ấy. Đấy là những tiêu chuẩn cao giúp chúng tôi tạo ra sản phẩm cuối cùng mang đến khách hàng để đạt được những tiêu chí về độ bền và thẩm mỹ.

 • Đối với INHAUS sự tỉ mỉ trong các chi tiết thiết kế, sự tỉ mỉ của người thợ là yếu tố đặc biệt quan trọng mang lại thành công cho từng công trình. Với quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi tự tin rằng sản phẩm sẽ được khách hàng đón nhận. Dù biết còn rất nhiều khó khăn và thử thách phía trước vì INHAUS lựa chọn đứng ngoài cuộc đua cạnh tranh về giá thành để đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.