Chuyển tới nội dung

QUY TRÌNH

                Liên lạc với khách hàng và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng về công năng sử dụng, thói quen, sở thích, định mức đầu tư …

                Khảo sát hiện trạng  thực tế công trình hoặc dựa trên bản vẽ của chủ đầu tư đã gửi cho khác hàng khi bàn giao. Để lấy cơ sở tư vấn và đưa phương án thiết kế phù hợp.

                Sau khi đã nắm rõ nhu cầu cũng như năng lực triển khai, hai bên tiến hành kí hợp đồng thiết kế và bắt đầu triển khai phương án thiết kế.

                Phương án thiết kế được inhaus.vn chia thành một số gói khác nhau dựa trên nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên sẽ được chia 4 giai đoạn chính: 1.thiết kế mặt bằng, 2.thiết kế concept, 3. thiết kế 3D, 4.thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công.

                Sau khi đã chốt được các chi tiết trong hồ sơ bản vẽ thi công và lựa chọn được chất liệu phù hợp, inhaus sẽ lên dự toán chi phí cho phần thi công hoàn thiện.

                Dựa trên bản vẽ kỹ thuật thi công, các hạng mục thống nhất trong báo giá, dự toán, bắt đầu tiến hành thi công hoàn thiện công trình. Ban đầu là các hạng mục liên quan đến cải tạo xây dựng, sau cùng là hoàn thiện nội thất …

                Để rút gọn thời gian triển khai, trong giai đoạn thi công cải tạo phần xây dựng, inhaus sẽ tư vấn và cùng khách hàng lựa chọn các đồ nội thất rời, đồ trang trí, thiết bị điện tử phù hợp trong ngôi nhà, các nhà cung cấp uy tín, chất lượng trên thị trường…

                Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu và chính thức đi vào sử dụng.